Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Giá Máy hút chân không công nghiệp dzq-500

Cỡ chữ

Máy hút chân không công nghiệp dzq-500 là dòng máy chuyên dụng để hút chân không đồ hải sản,thịt cá và rau củ quả. Phù hợp trong các nhà xưởng chế biến và sản xuất lớn.Dòng máy này cũng phù hợp với các hộ kinh doanh giò chả,bánh trưng.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin đi sâu hơn về dòng máy này để quý vị tiện theo dõi.


Quy trình tự động gần như hoàn toàn giúp tiết kiệm nhân công trong quá trình sản xuất. Nhà kinh doanh chỉ cần thuê 1 nhân công sử dụng máy. Bảng  điều khiển dễ sử dụng(hướng dẫn sử dụng theo catalog hoặc nhấn chuột vào đây) và cài đặt được nhiều chế độ hút và hàn tùy vào yêu cầu thực tế.Khi khách hàng mua máy chúng tôi sẽ cài đặt chế độ chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

máy hút chân không công nghiệp dzq-500

Hãy liên hệ ngay số 0986 982 710 để được tư vấn về dòng máy và giá máy tốt nhất


Thời gian chờ giữa mỗi mẻ hàng hầu như tức thì là 30 giây. Quá nhanh so với việc sắp sản phẩm vào máy mất khoảng 60 giây. 
DZQ 500 là loại máy hút 1 buồng với công suất cao sử dụng phổ biến tại các phân xưởng và các doanh nghiệp chế biến, là loại máy được ưa chuộng nhất vì thao tác dễ dàng chức năng hiện đại ,hiệu xuất làm việc cao, quan trọng hơn hết là giá cả lại phù hợp.Được kết cấu bởi hợp kim thép inox khá chắc chắn, mẫu mã đẹp mắt, quá trình làm việc chuyên nghiệp: hút chân không-hàn miệng-làm mát mối hàn.Thùng máy bằng inox khó gỉ sét.

Với bộ nút điều chỉnh tự động dễ dàng thao tác/chỉnh sửa cho phù hợp, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng
Đặc biệt có nút tắt khẩn cấp nhanh chóng giành cho trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa đúng và cần canh chỉnh lại.
- Buồng hút lớn, có thể hút được nhiều sản phẩm cùng lúc, tùy theo kích cỡ bao bì khác nhau.
Mọi thao tác là tự động: tự động hút,xả. Ngăn ngừa thấm nước bởi bo mạch chủ của máy hút chân không khá tốt.
Máy hút chân không DZQ 500 là sản phẩm tạo nên bởi công nghệ tiên tiến hiện nay, với những ưu điểm:
- Máy hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao
- Thùng máy kín bằng inox

máy hút chân không lạp xườn

Với công suất 900w,giúp hút chân không đồ khô tuyệt đối

Chức năng máy hút chân không hàn công nghiệp DZQ-500 :

Hút hết không khí trong bao bì chứa sản phẩm. Việc này làm tăng khả năng bảo quản sản phẩm bên trong bao bì. Lý do là trong không khí chứa hơi ẩm dễ làm mốc sản phẩm thực phẩm hoặc phản ứng hóa học với sản phẩm trong bao. Máy hút chân không hàn miệng bao DZQ 500 ngăn chặn điều kiện này xảy ra để bảo vệ sản phẩm bằng cách tạo môi trường chân không nhân tạo trong bao bì bằng máy bơm công xuất lớn hút hết không khí trong bao bì ra.
Máy hút chân không DZQ 500 
Máy sẽ hàn miệng túi bằng nhiệt độ làm nóng chảy vật liệu làm miệng bao bì. Hầu hết các loại túi chế tạo bằng nhựa hay nilon trên thị trường đều thích hợp với máy DZQ 500.
Máy hút chân không DZQ 500 không kén bao bì
Công suất hàn miệng túi của máy phù hợp với sản xuất qui mô công nghiệp

hút chân không thịt xông khói

hút chân không thịt xông khói được 4 gói 1lần hút

Tin liên quan

Tin nổi bật