Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Bán máy hút chân không chè LD660 giá rẻ

Cỡ chữ

Máy hút chân không chè LD-660  thực phẩm là loại thiết bị mang tính quyết định cho giá trị sản phẩm, Đây là dòng máy có thể tích lớn nhất trong tất cả các dòng máy hút chân không chè. Với số lượng túi hút được lên tới 12 túi 1 lần và thời gian hút chỉ mất 30s.Máy hút chân không rất quan trọng bởi nó cách ly thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến với môi trường không khí , vì vậy mà thực phẩm tránh được hư hỏng do vi khuẩn trong không khí phá hủy.

Khi thực phẩm bị phân hủy bởi vi khuẩn thì nó rất nguy hiển cho sức khỏe con người sử dụng thực phẩm đó, chính vì vậy mà tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy đóng gói hút chân không trong quy trình sản xuất thực phẩm, mặc dù nó chỉ là công đoạn cuối cùng nhưng nó đóng vai trò tối quan trọng và cần thiết để bảo quản thực phẩm, làm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn , đem lại uy tín cho cơ sở sản xuất của mình.

Sau đây tôi xin trình bày tầm quan trọng của Máy hút chân không chè LD-660 để các bạn nắm rõ hơn và để có quyết định lựa chọn mua máy đóng gói hút chân không tốt nhất.

máy hút chân không chè ld660

Máy hút chân không chè ld660 là dòng máy hút chè có thể tích lớn nhất

Điều quan trọng thứ nhất của Máy hút chân không chè LD-660:

Khi khách hàng mua thực phẩm điều đầu tiên mà khách hàng quyết định mua sản phẩm đó, đó là sự yên tâm vào chất lượng sản phẩm, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì người tiêu dùng sẽ nhìn vào điểm nào trên sản phẩm bạn đang bày bán, đó chính là cách thức đóng gói của sản phẩm , nếu một sản phẩm được đóng gói hút chân không tốt thì chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm đó, hơn các sản phẩm thực phẩm không được đóng gói hút chân không rất nhiều.

Điều quan trọng thứ hai của Máy hút chân không chè LD-660:

Khi sản phẩm được qua máy đóng gói hút chân không sẽ bảo quản sản phẩm của các bạn khỏi hư hại do vi khuẩn bên trong môi trường không khí phá hủy gấp bảy lần bình thường, nó làm cho sản phẩm của bạn an toàn và tạo được uy tín lâu dài cho khách hàng của bạn.

Điều quan trọng đó là quá trình vận chuyển lưu kho được dài hạn hơn giúp bạn có kế hoạch sản xuất tốt hơn.

Điều quan trọng thứ ba của máy đóng gói hút chân không :

Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt qua qua những đối thủ cạnh tranh trong ngành sản xuất thực phẩm, hạn sản sử dụng của sản phẩm được dài hơn giúp bạn có kế hoạch sản xuất và cũng như vươn sản phẩm của mình ra xa hơn ở những tỉnh xa và xa hơn đó là quốc tế, vì sản phẩm xuất khẩu phải đi đường xa có khi mất cả tháng mới đến được thị trường cần tiêu thụ.

Qua tất cả những ưu điểm tôi đã chỉ ra trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được  giá trị của máy đóng gói hút chân không, và không còn băn khoăn gì nữa là các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cơ sở sản xuất của mình một máy đóng gói hút chân không.


Thông số kỹ thuật của Máy hút chân không chè LD-660:

- Tên sản phẩm: Máy hút chân không chè

- Model: LD-660

- Chất liệu: Khung máy bằng inox

- Kích thước máy: (720 x 410 x 760)mm (LxWxH)

- Kích thước buồng hút: (650 x 260 x 380)mm (LxWxH)

- Khoảng rộng buồng chân không: 170mm

- Trọng lượng máy: 50 kg

 - Trọng lượng thùng: 55kg

- Kích thước đường hàn: (650 x 10)mm x 2 thanh hàn

- Công suất motor: 250W=2

- Tốc độ bơm: 30mm/s

- Tốc độ đóng gói: 1-4 lần/ 1 phút/  12 gói/1 lần hút (tùy loại SP)

- Lượng khí cung cấp: 40m 3/h

- Xuất xứ: Thương hiệu Lianda, gia công lắp ráp bởi China, Công nghệ Taiwan

- Bảo hành: 12 Tháng

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không chè LD660

Đầu tiên kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy là 220V/50Hz.

-         Cắm dây nguốn, ấn nút “Power” để bật máy.

-         Mở thanh khóa để mở nắp sau đó  đặt túi cần hàn vào đúng đường mép để hàn.(Lưu ý túi hàn phải được giữ khô ráo)

Điều chỉnh nhiệt cũng như thời gian hàn như sau:

-         Vacuum(真空微): Ấn và giữ nút “Vacuum” trong 3s, điều chỉnh tăng giảm bằng nút lên xuống. Thời gian hút  thường đặt ít nhất là 25Ss tùy thuộc vào sản phẩm ta có thể cho thời giam hút tăng lên.

-         Sealing (电脑流程): Ấn và giữ nút “Sealing” , điều chỉnh tăng giảm bằng nút lên xuống. Thời gian hàn túi  khoảng 25s tùy thuộc vào từng loại túi.

-         Complete (控制系统): Thời gian đặt độ  trễ đặt tương đương với thời gian hàn túi là 25s.

Sau khi điều chỉnh thời gian song ta thì chỉ cần đậy nắp vào, máy sẽ tự động hoàn thành mọi quy trình.

Thời gian hoàn thành song nắp sẽ tự động mở ra ta chỉ việc lấy sản phẩm đã được hút chân không ra ngoài.

Các sản phẩm sau mà ta cần hút chân không tiếp thì ta chỉ cần đưa sản phẩm vào bên trong máy và đóng nắp lại, không cần điều chỉnh thêm gì bởi ta đã cài đặt ngay từ đầu rồi.

cảm ơn đã sử dụng máy hàn túi đứng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Tin liên quan

Tin nổi bật